Toàn quốc Bật lửa Zippo Red Dragon Windproof Lighter

 1. Babymua

  Babymua
  Bài viết: 5 Địa chỉ: 79/49 D3, Bình Thạnh

  Bấm vào xem số điện thoại
  7/1/16 199 lần Giá bán: 1,350,000 VNĐ Tình trạng: Mới
  Bật lửa Zippo Red Dragon Windproof Lighter
  Viết bình luận
  Thương hiệu: Zippo - USA


  MÃ: Zippo Tiger Brushed Chro
  -9%
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  1.350.000 đ

  Giá cũ: 1.490.000 đ

  Bật lửa Zippo Red Dragon Windproof Lighter, vỏ làm kim loại

  • Giữ lửa tốt ngay cả khi có gió

  • Phát ra tiếng "click" đặc trưng của Zippo khi mở nắp

  • Nhập khẩu từ Mỹ

  • Bảo hành : 1 Năm


  Màu sắc:
  [​IMG] [​IMG] [​IMG]  • Tweet


  • Mô tả
  • Thông tin
  • Nhận xét
  • Tags
  Bật lửa Zippo Red Dragon Windproof Lighter
  - Một sản phẩm mang phong cách thời đại mới cho những người yêu thích và có thú vui sưu tầm bật lửa cho riêng mình.

  - Bật lửa mang phong cách sang trọng, tô thêm cho người dùng 1 vẻ quý phái của những người giới thượng lưu.

  + Made in : USA

  + Bật lửa Zippo, vỏ làm kim loại

  + Giữ lửa tốt ngay cả khi có gió

  Bật lửa Zippo Red Dragon Windproof Lighter
  [​IMG]

  • Bật lửa Zippo, vỏ làm kim loại

  • Giữ lửa tốt ngay cả khi có gió

  • Phát ra tiếng "click" đặc trưng của Zippo khi mở nắp

  • Nhập khẩu từ Mỹ

  • Chiếc bật lửa ngày nay ngoài tính năng tạo lửa thuần túy chúng còn là một vật dụng để thể hiện cá tính riêng độc đáo hay đẳng cấp của người sử dụng như bật lửa Zippo

  • Ngoài ra, chúng còn có thêm nhiều những tính năng riêng rất thuận lợi cho người sử dụng và mang những hình dáng rất lạ mắt, độc đáo.

  • Cũng như mọi người có sở thích riêng, mình có thú chơi và sưu tầm những chiếc bật lửa độc đáo.
  Bảo hành : 1 năm

  - Bộ sản phẩm bao gồm:

  • 1 x bật lửa zippo chính hãng : 1 x hộp
  • Kích thước sản phẩm (D x R x C cm) 7.5x6x2.5
  [​IMG]
  Thông Tin Thương Hiệu Zippo

  [​IMG]

  Zippo là một loại bật lửa bằng kim loại có thể thay nhiên liệu, được sản xuất bởi Zippo Manufacturing Company.Hàng ngàn kiểu dáng và thiết kế của chiếc bật lửa này đã được tạo ra trong bảy thập kỷ từ khi nó được giới thiệu, bao gồm cả những chiếc dành cho quân đội.

  Lịch sử công ty
  George G. Blaisdell đã sáng lập ra Zippo Manufacturing Company vào năm 1932 và sản xuất chiếc bật lửa Zippo đầu tiên vào đầu năm 1933, chịu ảnh hưởng của một loại bật lửa của nước Áo về kiểu dáng. Tên gọi Zippo được sử dụng bởi Blaisdell thích âm thanh của từ "zipper" và "zippo" nghe cỏ vẻ hiện đại hơn. vào 3-3-1926 bằng sáng chế dành cho bật lửa Zippo đã được cấp.

  Zippo trở nên phổ biến trong quân đội Hoa Kỳ, đặc biệt là trong Chiến tranh thế giới thứ hai - khi mà như trên website của công ty tuyên bố, Zippo "dừng sản xuất những sản phẩm bật lửa cho thị trường tiêu dùng và dành toàn bộ sức sản xuất cho quân đội Hoa Kỳ".Zippo tại thời điểm đó được làm bằng đồng thau, nhưng bởi nguyên liệu này khan hiếm do chiến tranh, Zippo sử dụng thép trong năm tháng thời chiến. Công ty Zippo chưa bao giờ có một hợp đồng chính thức với quân đội nhưng những người lính và những nhân viên thuộc lực lượng vũ trang thì khẳng định rằng các cửa hàng quân nhu bán chiếc bật lửa hữu dụng này.Từ trước những chiếc hộp quẹt Zippo có khắc phù hiệu của cá đơn vị trong quân đội đã khá thông dụng, lại càng trở nên phổ biến hơn trong binh sỹ Hoa Kỳ tham chiến tại Việt Nam, và họ thường khắc cả những khẩu hiệu của cá nhân lên chiếc bật lửa này. Ngày nay những chiếc Zippo đó được các nhà sưu tập tìm kiếm và cũng là vật kỷ niệm phổ biến đối với các du khách đến Việt Nam.

  Sau Thế Chiến II, chiếc bật lửa Zippo được sử dụng nhiều trong các quảng cáo của nhiều công ty lớn nhỏ suốt thập niên 60. Cách trang trí, hoạ tiết, hình vẽ trên Zippo có sự thay đổi theo sự phát triển của công nghệ, tuy nhiên kết cấu của chiếc bật lửa vẫn được giữ nguyên không thay đổi.

  Vào năm 2002 Zippo đã mở rộng dòng sản phẩm bằng việc thêm vào một số loại bật lửa tiện ích đa mục đích sử dụng, được biết đến với tên gọi Zippo MPL. Công việc này được tiếp tục vào năm 2005 với bật lửa tiện ích sử dụng ngoài trời (Outdoor Utility Lighter - OUL). Những bật lửa này sử dụng nhiên liệu butan (bật lửa ga). Tháng 8 năm 2007, Zippo cho ra đời dòng bật lửa ga mới tên gọi Zippo BLU.

  Một bảo tàng với tên gọi Zippo / Case Visitor Center được đặt tại 132 Zippo Drive, Bradford, Pennsylvania, Hoa Kỳ rộng 1398 m2, chứa những chiếc Zippo hiếm hoặc được đặt làm, đồng thời bán toàn bộ các dòng sản phẩm của Zippo. Bảo tàng cũng chứa một bộ sưu tập khổng lồ các loại dao của nhãn hiệu Case. Kể từ lần kỷ niệm 60 năm ngày thành lập công ty vào năm 1992, phiên bản thường niên đã được sản xuất dành cho người sưu tập trên toàn thế giới. Từ năm 1949 đến năm 2002, Zippo còn được sản xuất tại thành phố Niagara Falls, Ontario, Canada.Tính từ năm 1933 đã có hơn 400,000,000 hộp quẹt Zippo được sản xuất.

  Vào năm 2009, Zippo thông báo kế hoạch hoặc mua lại Ronson Consumer Products Corporation, một đối thủ lâu đời trên thị trường bật lửa.Đến 3-2-2010 việc giao dịch này đã được hoàn thành.

  Vào tháng 3-2011, do sự giảm doanh số đáng kể từ 18 triệu chiếc/năm trong giữa thập niên 90 xuống khoảng 12 triệu chiếc/năm cùng với sức ép tăng trưởng thị phần dành cho người không hút thuốc, Zippo Manufacturing Co. đã thử giới thiệu các sản phẩm mới sử dụng nhãn hiệu Zippo như đồng hồ, quần áo, nước hoa. Chiến lược này tương tự như thành công của nhãn hiệu Victorinox Swiss Army với việc bán đồng hồ, vali, quần áo và nước hoa
   

  Các file đính kèm:

 2. Cùng danh mục

  1. shop Điền - Thời Trang Nam Nữ

   Đăng: shop Điền 15/1/16    Lượt xem: 164    Bình luận: 0
  2. TP. Cần thơ Vải sợi thanh tuyền chuyên cung cấp thun kg

   Đăng: vaisoithanhtuyen 14/1/16    Lượt xem: 191    Bình luận: 0
  3. TP. Cần thơ Cotton màu , hàng đẹp, mịn, khổ 1.6m

   70,000 VNĐ
   Đăng: vaisoithanhtuyen 14/1/16    Lượt xem: 144    Bình luận: 0
  4. Toàn quốc Bật lửa Zippo hình đại bàng vàng

   1,150,000 VNĐ
   Đăng: Babymua 7/1/16    Lượt xem: 233    Bình luận: 0
  5. Toàn quốc Bật lửa Zippo Red Dragon Windproof Lighter

   1,350,000 VNĐ
   Đăng: Babymua 7/1/16    Lượt xem: 199    Bình luận: 0
  Đang tải...